Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire chống trộm như thế nào? - Fobo Viet Nam

Trang tin chính thức về cảm biến áp suất lốp Fobo Tire tại Việt Nam

Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire chống trộm như thế nào?

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire chống trộm như thế nào?
- Rõ ràng là khi chúng ta mua một đồ vật, thiết bị, hay một dụng cụ dù nhỏ thì tâm lý chung là sợ rơi, sợ mất là chuyện khá bình thường, huống chi là với một thiết bị hiện đại, và cao cấp như bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire dưới đây. Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cơ chế chống trộm của Fobo Tire là như thế nào và các sử dụng nó.

Khi bạn quan sát 1 bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire thì bạn sẽ thấy, cảm biến được trang bị 1 cục HUB, 2 cờ lê ( cái này quan trọng nha) , tất nhiên rồi là 4 cái cảm biến gắn 4 đầu van, 1 móc treo để treo chính cái cờ lê kia, 6 van lock ( 4 cái dùng, 2 cái sơ cua), và 1 băng dính 2 mặt để bạn có thể gắn với Taplo của xe.


Sử dụng van lock và cờ lê để khóa cảm biến 
Cơ chế: Đầu tiên bạn vặn van Lock vào trước, sau đó đến cảm biến, cả 2 đều vặn vào theo chiều kim đồng hồ. 
Sau đó, bạn sử dụng cờ lê chuyên dụng, để vặn van lock ngược chiều kim đồng hồ, 1 tay vặn 1 tay giữ đầu cảm biến sẽ giúp bạn vặn và khóa dễ dàng hơn. 
Cuối cùng, hãy thử vặn và cảm nhận
Tất nhiên là cái gì cũng có thể mất nếu ai đó muốn phá của bạn. Mà nếu như này thì có vẻ phá cái lốp có vẻ đơn giản hơn hẳn. 
Và giả sử, nếu chẳng may bạn mất cảm biến thì sao:
- Thứ nhất: Cảm biến sử dụng mã hóa cloud và mã hóa nội bộ, tức là thế nào, nghe có vẻ hơi khó hiểu nhỉ. 
+ Mã hóa Cloud: tức là khi mới bắt đầu bạn sử dụng Apps Fobo Tire, ứng dụng đã yêu cầu bạn sử dụng Email để đăng kí, vậy là nó đã có 1 mã cloud riêng của bạn, tương tự như Cloud Iphone, bạn quên tức bạn bị vô hiệu hóa cảm biến. Và như vậy thì chỉ có duy nhất chủ nhân của bộ cảm biến đó mới có thể cài mới, gỡ và sử dụng.
+ Mã hóa nội bộ: Với một bộ cảm biến có 4 đầu van cảm biến và 1 cục HUB như vậy thì, khi chúng đã được cài rồi thì tương tự chúng là 1 gia điình, giả sử, bạn có 2 bộ Fobo Tire, bạn cho 2 bạn của bạn mỗi người 1 bộ để sử dụng, bỗng có 1 người bị hết pin 1 đầu van cảm biến, và anh ấy đi mượn đầu van của người kia để sử dụng, nhưng tiếc rằng việc đó lại không thể. Chính cục HUB và 4 cảm biến đã vô hiệu hóa với nhau, chốt lại là bạn không thể dùng chung 2 bộ cảm biến với nhau.
- Thứ 2: Bạn hoàn toàn có thế mua lại 1 đầu van cảm biến bởi nhà cung cấp trực tiếp sản phẩm hoặc đại lý bán lẻ nơi gần nhất.
Nhược điểm của Fobo Tire: Chỉ vì nó quá đẹp nên sẽ khiến nhiều người tò mò và sờ soạng, và vì quá mê nên lại phải móc hầu bao để có cho mình bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire.

Pages