Cảm biến áp suất lốp Fobo Bike dành cho xe motor, xe gắn máy - Fobo Viet Nam

Trang tin chính thức về cảm biến áp suất lốp Fobo Tire tại Việt Nam

Thứ Tư, 7 tháng 6, 2017

Cảm biến áp suất lốp Fobo Bike dành cho xe motor, xe gắn máy

Cảm biến áp suất lốp Fobo Bike dành cho xe motor, xe gắn máy - hàng nhập khẩu Malaysia

Cảm biến áp suất lốp Fobo Bike là hệ thống giám sát áp suất lốp – Tire Pressure Monitoring System (TPMS) sử dụng Bluetooth 4.0, kết nối với các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Fobo Bike theo dõi và hiển thị áp suất, nhiệt độ của lốp xe lên màn hình điện thoại của bạn, cảnh báo tức thời ngay khi lốp xe của bạn gặp vấn đề, giúp bạn kịp thời giải quyết để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành và sử dụng chiếc xe của mình.

THIẾT BỊ GIÁM SÁT 24/7 LỐP XE CỦA BẠN
Ngay cả khi bạn chưa khởi động xe, hãy yên tâm rằng FOBO BIKE làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo lốp xe của bạn luôn đủ áp suất. FOBO BIKE là thiết bị không dây và không cần nguồn điện bên ngoài, đi kèm với pin kéo dài đến 2 năm và có thể dễ dàng thay thế. (CR2032)

Do-It-Yourself (DIY)
Cài đặt FOBO BIKE trong vòng chưa đầy 5 phút mà không cần trợ giúp chuyên nghiệp nào. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản trên màn hình ứng dụng Fobo Bike. Bạn không cần phải thay đổi hoặc sửa đổi van áp suất hiện có của lốp xe.

THEO DÕI HOẠT ĐỘNG FOBO BIKE
Với chỉ một ứng dụng duy nhất FOBO BIKE có thể theo dõi cùng một lúc 19 xe từ điện thoại thông minh của bạn.
CHIA SẺ THÔNG TIN – SHARE FOBO BIKE
Với chỉ 5 phút cài đặt bạn đã có thể sử dụng và cho mượn xe bất cứ lúc nào mà vẫn có thể theo dõi được lốp xe của mình nhờ bộ trung tâm theo dõi thông minh đặt trong xe.
CÔNG NGHỆ BLUETOOTH 4.0
FOBO BIKE có một kết nối bền vững, không ngắt quãng với chiếc điện thoại Smartphone của bạn để có thể thông báo tình trạng lốp xe cho bạn bất kỳ lúc nào. Bạn hoàn toàn yên tâm không lo mất trộm vì khi FOBO BIKE bị tháo khỏi lốp xe thì ngay lập tức sẽ báo về điện thoại cho bạn. Không chỉ hiển thị áp suất lốp của từng lốp xe, mà còn cả nhiệt độ và cấp độ pin của cảm biến.

Sử dụng đơn giản giúp bạn xem được các chỉ số áp suất, nhiệt độ và pin mới nhất chỉ bằng một cú click chuột vào biểu tượng FOBO được hiển thị trên màn hình chủ điện thoại di động mà không cần đi sâu vào các ứng dụng FOBO.

CẢNH BÁO AN TOÀN
Mỗi FOBO BIKE bị khóa tài khoản đám mây FOBO, khi kẻ gian đánh cắp sẽ không thể tái sử dụng lốp mà chỉ có chủ sở hữu mới làm được. Hơn nữa, các gói đi kèm với ốc chống trộm và một cờ lê nhỏ để móc khóa giúp các cảm biến không bị đánh cắp. Cảm biến thay thế sẽ được bán riêng rẽ. Bạn cũng sẽ được thông báo bởi các ứng dụng FOBO BIKE trong trường hợp cảm biến lốp bị mất cắp.

KẾT NỐI MỌI THIẾT BỊ THÔNG MINH
Thiết bị kết nối Bluetooth và tích hợp với nhiều thiết bị thông minh.Rất hiện đại và tiện dụng cho người sử dụng.
Thông tin áp suất lốp của xe được kiểm soát, hiển thị trên Đồng hồ thông minh Apple Watch
HƯỚNG DẪN NHANH CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT FOBO BIKE
❶ Tải ứng dụng Fobo Bike trên điện thoại ( Android or iOS)
❷ Mở Bluetooth trên điện thoại của bạn lên.
❸ Mở ứng dụng Fobo Bike và đăng ký một tài khoản Fobo. Đối với iOS, lựa chọn “ Cho Phép” cho dịch vụ định vị khi được nhắc.
❹ Tháo tấm bảo vệ pin khỏi điều khiển Fobo Bike. Để tiếp tục cài đặt, bấm và giữ điều khiển cho đến khi nghe tiếng bíp.
❺ Bấm “+” để đăng nhập vào trang chủ ứng dụng Fobo Bike để bắt đầu cài đặt.
❻ Cài đặt các bộ cảm biến vào van lốp xe theo hướng dẫn trên màn hình. Nếu cảm biến đã được lắp đặt trước khi hướng dẫn của ứng dụng, gỡ bỏ nó ra hoàn toàn và cài đặt lại.

Hướng dẫn lắp đặt XEM VIDEO

SẢN PHẨM FOBO BIKE
Thiết bị này còn có khả năng chống bụi và chống nước để xe của bạn có thể đi trong bất kỳ thời tiết nào mà lốp xe vẫn an toàn. Xuất xứ từ Malaysia, bộ sản phẩm Fobo Bike đầy đủ bao gồm:
– 2 đầu cảm biến: cảm biến có chống sốc, chống nước, sử dụng pin CR2032 (gắn trực tiếp vào van xe)
– 4 đai ốc khóa
– 2 mỏ lết
– 1 móc chìa khóa

Bây giờ thì bạn đã phần nào an tâm hơn khi sử dụng phương tiện rồi đúng không? Việc biết được áp suất lốp như thế nào thông qua điện thoại là một tiện ích khá tốt, thông thường xe của bạn nếu có áp suất lốp thì cũng chỉ biết được là lốp có vấn đề, chứ không thực sự biết nó non hơi hay dư hơi, nhiệt độ vỏ thế nào.
Không lo gặp bất cứ vấn đề gì về lốp xe nữa rồi nhé. Nhanh tay mua ngay bộ Fobo Bike để tiện theo dõi và sửa chữa kịp thời đảm bảo sự an toàn của bản thân và gia đình nhé.

Sản phẩm được phân phối bởi độc quyền tại Việt Nam bởi KATA Việt Nam.
Địa chỉ: Số 13 ngách 7/5 Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom: 14/102 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (04) 32077799 ext 101
Hotline: 0946578248
Email: thanhdq@katavina.com


Pages