Chính sách đổi trả - Fobo Viet Nam

Trang tin chính thức về cảm biến áp suất lốp Fobo Tire tại Việt Nam

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

I. Những trường hợp được đổi trả hàng hóa:
  • Sản phẩm bị vỡ, thủng, biến dạng trong quá trình vận chuyển.
  • Sản phẩm thực tế không đúng chủng loại sản phẩm mà khách hàng đã đặt.
  • Sản phẩm không đúng với thông tin đã được đưa trên website.
  • Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất).
II. Qui định về đổi trả hàng hóa:
  • Khách hàng còn giữ lại thông tin sản phẩm đã mua của FOBOVIETNAM.COM cũng như hóa đơn bán hàng, biên bản giao hàng, phiếu xuất kho.
  • Sản phẩm phải còn nguyên hộp, nguyên tem như ban đầu khi khách hàng nhận được hàng.
  • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, trường hợp chúng tôi phát hiện sản phẩm đã qua sử dụng, chúng tôi có quyền từ chối đổi trả cho khách hàng.
III. Phương thức đổi hàng/hoàn tiền:
1. Phương thức đổi hàng:
Trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm đã mua sang một sản phẩm khác thay thế (có trong quy định về đổi trả hàng hóa), khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty theo số điện thoại (024) 32077799 máy lẻ 101 hoặc Hotline 0946 578 248. 
– Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của nhà sản xuất, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.
– Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng thì khách sẽ phải trả phí vận chuyển theo chiều gửi và chiều nhận theo địa chỉ khách hàng ghi trên phiếu đổi trả.

2. Phương thức hoàn tiền:

Trường hợp quý khách muốn trả lại hàng hóa theo "Qui định đổi trả hàng hóa" của Công ty và muốn hoàn lại tiền đã thanh toán, chúng tôi sẽ xác minh lại yêu cầu đổi trả hàng hóa của khách hàng.
Nếu sản phẩm của khách hàng phù hợp với "những trường hợp được đổi trả hàng hóa" theo qui định của FOBOVIETNAM.COM, chúng tôi sẽ trả lại số tiền mà khách hàng đã thanh toán mua sản phẩm cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của khách hàng trong vòng 7 - 10 ngày làm việc.

Pages