Giới thiệu công ty - Fobo Viet Nam

Trang tin chính thức về cảm biến áp suất lốp Fobo Tire tại Việt Nam

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY


Từ khi thị trường ô tô Việt Nam còn chập chững những bước đi đầu tiên (khoảng đầu thập kỷ 2010), KATA đã là một thương hiệu hàng đầu trong hoạt động cung cấp các thiết bị và giải pháp đi kèm. Vào thời điểm đó, mảng kinh doanh các thiết bị và linh kiện của KATA hoạt động dưới hình thức các Trung tâm phân phối và những năm sau đó được quy hoạch thành 2 công ty thành viên trực thuộc KATA là KATA Distribution và KATA Retail.
Ngày 13/5/2013, nằm trong định hướng chung của Công ty về tối ưu hoá nguồn lực và gia tăng hiệu quả kinh doanh, 2 công ty thành viên nói trên được hợp nhất thành Công ty TNHH Thương mại KATA Việt Nam (KATA Trading). Từ đây, hoạt động sản xuất và phân phối các thiết bị linh kiện của KATA chính thức bước sang một trang mới với tiềm năng trở thành nhà phân phối số 1 tại Việt Nam với trụ sở đặt tại 4 tỉnh thành lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, và chi nhánh ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.
Năm 2015, Công ty bán lẻ KATA tách khỏi KATA Trading theo định hướng tái cơ cấu hoạt động kinh doanh của Công ty. Từ đây, KATA Trading chỉ còn lại ngành nghề kinh doanh cốt lõi là sản xuất và phân phối các sản phẩm linh kiện phụ tùng thiết bị ô tô.
Trải qua 5 năm hoạt động dưới mô hình mới trong lĩnh vực phân phối, KATA Trading luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh số. Đồng thời, KATA Trading liên tục mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc, đưa thêm nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới về Việt Nam và đặc biệt còn mở rộng hoạt động kinh doanh sang các nước trong và ngoài khu vực như Căm pu chia, Lào,…

KATA Trading hiện có mạng lưới phân phối sản phẩm linh kiện phụ tùng ô tô lớn nhất với hơn 300 đại lý tại 50/63 tỉnh thành trong toàn quốc. Thông qua hệ thống này, sản phẩm của hơn 30 đối tác là các thương hiệu nổi tiếng thế giới được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi trung thành với giá trị cốt là đem đến một sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với dân bản địa, môi trường, khí hậu cũng như là độ an toàn với sức khỏe người sử dụng khi được đảm bảo rằng không chất gây độc hại trong sản phẩm cũng như là an toàn trong quá trình điều khiển nhờ quá trình thiết kế chi tiết từng góc cạch.
Giá trị cốt lõi của KATAVINA

Các dòng sản phẩm chính

Thảm lót sàn cao su tự nhiên dành cho xe hơi - nhập khẩu Thái Lan
Back Liners


Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire - nhập khẩu Malaysia
Fobo Tire
Cảm biến áp suất lốp Fobo Bike - nhập khẩu Malaysia
Fobo Bike
Camera hành trình VAVA - thương hiệu Mỹ
VAVA Dash Camera
Phụ kiện, đồ chơi công nghệ dành cho xe hơi RAVPower - thương hiệu Mỹ
RAVPower
Phụ kiện chăm sóc xe hơi Good Year - thương hiệu Mỹ
GoodYear

Thảm cuộn cao su lót sàn nhà - nhập khẩu Thái Lan
KATA Floor Mats

Contact us: KATA VINA Co. Ltd

- Hotline: 0946 578 248 (Mr. Thanh)
- Office: 3rd Floor, G5 Tower, Five Star Building, No. 2 Kim Giang, Thanh Xuan Dist., Hanoi, Vietnam
- Showroom: No. 10-14/102 Kim Giang Str. , Dai Kim Ward, Hoang Mai Dist. , Hanoi, Vietnam
- Tel: (024) 32077799 ext 101
- Email: thanhdq@katavina.com


Pages